Thi đấu tệ hại, Ashley Young bị NHM quay lưng chỉ trích

Ashley Young
 
Tuần trước Quỷ Đỏ đã để thua ngay trên sân Old Trafford, Trận thua này diễn biến bởi pha phản lưới nhà của Luke Shaw sau cú đánh đầu hóc hiểm của Suarez. Tuy nhiên, NHM đã không chỉ trích Luke Shaw, bởi Ashley Young mới là cầu thủ chơi tệ nhất trận Quỷ đỏ khi để hàng tiền vệ của Barcelona dễ dàng ra vào nửa phần sân còn lại.
 
Chi tiết, ở trận đấu này, hậu vệ người Anh đã để mất bóng quá nhiều lên đến 30 lần. Nghĩa là cứ 3 phút Ashley Young lại mất bóng một lần.
 
Không chỉ đơn thuần là để mất bóng rất nhiều, Ashley Young còn rất tệ trong nhiệm vụ hỗ trợ tấn công. Bằng chứng cho thấy trung vệ 33 tuổi đã tạt bóng hỏng 100% (11 lần tạt bóng). Ashley Young trở thành cầu thủ tạt bóng hỏng nhiều nhất Champions League đến thời điểm này. Cũng là cầu thủ thi đấu tệ nhất trong đội hình thi đấu của M.U với điểm số 6.3
 
Chứng kiến màn trình diễn tệ hại của Ashley Young, CĐV Manchester United đã kịch liệt công kích cầu thủ người Anh trên mạng xã hội Fb88. Không chỉ công kích, CĐV Quỷ đỏ còn kêu gọi đội bóng không nên cho Ashley thi đấu thường xuyên, còn yêu cầu BLĐ Man Utd bán Ashley Young ngay và luôn ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 vì cho rằng cựu cầu thủ Aston Villa không xứng đáng ở lại Old Trafford.

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*